BONISTAR

300.000 VND
Sử dụng hỗ trợ các trường hợp sau thuoc: thoái hóa khớp, viêm khớp mãn tính, chấn thương sụn khớp, đau khớp, khô khớp, khớp kêu lục cục ở tất cả các khớp
Danh mục: Bổ xương khớp

BONISTAR


Boni-Star thuoc: Hỗ trợ trong các trường hợp : thoái hóa khớp, viêm khớp mãn tính, chấn thương sụn khớp, đau khớp, khô khớp, khớp kêu lục cục.

Thành phần: Glucosamine Sulfate, MSM, Boswellia serrata Extract, Ginger Root, Horsetail Extract, Sodium Hyaluronate.

Các thành phần khác: Calcium Carbonate, Silicon Dioxide, Magnesium Stearate.

Cơ chế tác dụng:

    Glucosamine sulfate: Glucosamine là một amino- monosaccharide, nguyên liệu để tổng hợp proteoglycan, khi vào trong cơ thể nó kích thích tế bào ở sụn khớp tăng tổng hợp và trùng hợp nên cấu trúc proteoglycan bình thường.

Do glucosamine làm tăng sản xuất chất nhầy dịch khớp nên tăng độ nhớt, tăng khả năng bôi trơn của dịch khớp. Vì thế glucosamine không những làm giảm triệu chứng của thoái hóa khớp (đau, khó vận động) mà còn ngăn chặn quá trình thoái hóa khớp, ngăn chặn bệnh tiến triển.

    MSM: Methylsulfonylmethane là nguồn cung cấp sulfur tự nhiên trong cơ thể, rất quan trọng trong hình thành collagen ở khớp.
    Boswellia serrata hay trầm hương Ấn Độ có tác dụng chống viêm và giảm đau mạnh. Đặc biệt trong viêm khớp dạng thấp.
    Ginger root: có tác dụng giảm viêm khớp và các mô cơ.
    Horstail Extract: Chiết xuất từ Horsetail là một nguồn cung cấp silica và canxi, mang lại lợi ích cho sự phát triển thích hợp của xương, cơ bắp và chức năng tế bào.
    Hyaluronate Sodium: Tăng độ nhớt của dịch khớp, giúp bôi trơn, đệm, giảm đau và kích thích sản xuất dịch khớp mới.

Công dụng: Sử dụng hỗ trợ các trường hợp sau: thoái hóa khớp, viêm khớp mãn tính, chấn thương sụn khớp, đau khớp, khô khớp, khớp kêu lục cục ở tất cả các khớp.

Cách dùng:  Ngày uống 2-3 viên sau ăn. Có thể dùng liên tục.

* Lưu ý: Nếu bạn đang mang thai, cho con bú hoặc đang sử dụng bất cứ loại thuốc nào khác, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng.

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Để xa tầm tay trẻ em.

Viết Nhận Xét của Bạn
Bạn đang đánh giá:BONISTAR

Không có bài viết liên quan