Các câu hỏi thường gặp

Dưới đây là Các câu hỏi mà Quý khách thường gặp khi mua tại Thuốc Tiện Lợi hoặc ship giao tận nơi

Qua quá trình hoạt động, chúng tôi rất vui khi trình bày ngắn gọn các câu hỏi hay gặp. Nếu có thắc mắc chưa giải đáp được ở đây, Quý khách có thể gửi mail về thaison@thuoctienloi.vn. Mong được phục vụ các Quý khách tốt hơn.

Mua thuốc của Thuốc Tiện Lợi bằng cách nào?

  1. - Tp. HCM: 619 Lạc Long Quân, P. 10, Q. Tân Bình
  2. - HN: 19 Phố Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy.
  3. - Quý khách có thể đến hoặc hẹn thời gian đến nơi trực tiếp. Hoặc nếu ở xa Quý khách có thể đặt hàng và chúng tôi giao thuốc tận nơi theo yêu cầu.
  4. - Nếu thuốc đặc trị nên liên hệ trước để đảm bảo có hàng khi đến
  5. - Khi đặt hàng online Quý khách theo cách thông thường hoặc chi tiết theo hướng dẫn tại đây.

Thời gian làm việc

  1. Quầy thuốc / Nhà thuốc: 6h00 đến 22h00 - chuyên bán thuốc thông thường
  2. Công ty: 7h00 đến 17h00: Chuyên bán thuốc đặc trị
  3. Chủ nhật và ngày nghỉ: Nghỉ (sẽ bán sau)
  4. Nếu khách order thuốc đặc trị vui lòng báo trước để chuyển giao cho nhà thuốc và có thể nhận ngoài giờ làm việc

Chính sách đổi trả

Vì lý do an toàn, đảm bảo nguồn thuốc luôn đúng và bảo quản đúng, vui lòng chắc chắn mua thứ mình cần. Chúng tôi giữ chính sách đổi trả nghiêm ngặt để tránh thuốc giả, thuốc không rõ nguồn gốc trà trộn trong hệ thống và cảm ơn Quý khách ủng hộ. Việc thoải mái đổi trả sẽ có nguy cơ người mua mua phải thuốc giả, kém chất lượng mà người xấu tìm cách lừa đảo mang vào.

Chúng tôi đã có kinh nghiệm chuyện này, kẻ xấu nói sao mua của chúng tôi mà không cho đổi trả, hóa đơn không có, mà kể hóa đơn có đi nữa, họ vẫn lấy hàng giả thế vào để đổi lấy hàng thật về hoặc đổi tiền mặt. Đã có trường hợp khui ra thử thì thấy thuốc giả và ngăn chặn kịp thời.

Chi tiết chính sách đổi trả tại đây

Cước phí giao hàng

Nói chung, thuốc bán online rất ít, chỉ phục vụ cho khách ở xa, thuốc bình thường đã có gần nhà và hệ số bán lẻ lãi rất thấp, không phải vài chục phần trăm hay gấp đôi như ngành hàng khác nên chúng tôi chưa thể bù đắp vào chi phí vận chuyển, Quý khách phải trả cước này.

Giá cước vận chuyển tính bởi đơn vị giao hàng và đôi khi vùng xa cước khá cao và đợi lâu mà chưa có đơn vị nào chi sẽ chi phí này cho đồng bào vùng xa.