Đầu tiên và trên hết là sức khoẻ, tính mạng trực tiếp của bệnh nhân và thuốc hiển nhiên là ngành kinh doanh đặc biệt. Và do đó chất lượng thuốc "thật" "giả" là một vấn đề khách hàng phải quan

Thuốc Tiện Lợi cam kết và mặc nhiên cam kết tất cả các thuốc bán ra bởi Thuốc Tiện Lợi là thuốc có nguồn gốc rõ ràng, đạt chất lượng và được cơ quan hữu quan cho phép lưu hành. Chúng tôi không bán hảng giả, hàng kém chất lượng hoặc hàng xách tay.

Do vậy mong Quý khách thông cảm, vui lòng đừng hỏi "hàng có chất lượng không?". Chúng tôi tự biết và cam kết phục vụ Quý khách với tiêu chí sức khỏe và an toàn trên hết. Với một hộp, chai thuốc (đa phần là thuốc đặc trị, thuốc hiếm) lãi không bao nhiêu nên người bình thường hiểu không cần thiết phải giả để rồi gây hậu quả xấu, chết người v.v. công an điều tra vào cuộc. Nếu có lỡ dại mà tham thì tham cho đáng và có hại thì hại không đáng vào tù.

Một số thuốc khi cận date, chúng tôi thông báo khách hàng hay, và tư vấn nếu thực sự cần thì mua, không thì thôi. Và khi khách ở xa, chi phí vận chuyển cao, thì Quý khách nên mua tại địa phương. Tuy nhiên do đặc thù của ngành, nhiều thuốc tiền công, điện thoại đi tìm còn cao hơn tiền bỏ ra mua thuốc nên đôi khi khách vẫn yêu cầu giao hàng, chúng tôi sẵn lòng trong trường hợp này.

Nhân đây, Thuốc Tiện Lợi cùng trình bày về giá. Chúng tôi cố gắng giữ giá tốt để phục vụ Quý khách. Khi nào Quý khách mua số lượng khá thì chúng tôi tự động giảm giá, không cần đòi hỏi, đó là tự nguyện. Vì vậy chúng tôi mong Quý khách không trả giá thuốc và đôi co làm gì. Để tính nhẩm thế này để thấy chúng ta không nên cò kè một ít tiền để rồi người phục vụ mình không đủ sống để phục vụ tốt và nghĩ "chiêu" để bù lại mất mát. Giả sử nhân viên giỏi, tốt nghiệp Đại học, có kinh nghiệm lương khiêm tốn là 8.640.000 / tháng thì tiền công của anh ta là 1.000/phút (ngày làm thực sự 6 giờ 6*60=360.000 VND/ngày * 24 ngày/tháng = 8.640.000). Tiền công của khách hàng cũng tương đương, như vậy mỗi phút khách hàng cò kè là "bay" mất 2.000 VND của xã hội. Số tiền này chưa kể tiền nhà, tiền quản lý, tiền kinh doanh, chưa tính tiền ngày nghỉ lễ, tháng 13 . . . Vậy nên chúng ta cứ sòng phẳng tính giá hợp lý, thuốc chất lượng, giá công khai, mua được thì ủng hộ và chúng tôi cảm ơn. Còn không tất cả chúng ta dành thời gian đó cho người thân, gia đình hay đi chơi cho sướng. 

Vậy từ đáy lòng chúng tôi mong Quý khách hàng chia sẽ giá trị về chất lượng thuốc và cuộc sống, không cần hỏi câu 'thuốc chất lượng không" và "giá có bớt không". Xin cảm ơn