Kedrialb 20% 50ml Human Albumin (Ý)

710.000 VND
Dịch truyền Kedrialb 200g/l (Human Albumin 20% 50ml) có thể gọi là đạm truyền cho bệnh nhân cần đạm theo chỉ định của bác sĩ

Dịch truyền Human Albumin Kedrialb 200g/l  20% 50ml

Dịch truyền Kedrialb 200g/l có chứa thành phần chính là Albumin 50ml, 20%, các hoạt chất khác và tá dược vừa đủ hàm lượng thuốc nhà cung sản xuất cung cấp.

Tác dụng
Đạm tiêm truyền tĩnh mạch bổ sung đạm cho bệnh nhân thiếu đạm

Cách dùng đạm Kedrialb 200g/l
Theo toa chỉ định của bác sĩ hoặc người có chuyên môn.

Kedrialb cũng như các dịch truyền đậm đặc thường chỉ dùng cho người già, bệnh nhân thiếu đạm hoặc thiếu khả năng hấp thụ đạm từ nguồn tiêu hoá

Quá liều, quên liều, khẩn cấp
Trong các trường hợp khẩn cấp hoặc dùng quá liều có biểu hiện nguy hiểm cần gọi ngay cho Trung tâm cấp cứu 115 hoặc đến Cơ sở Y tế địa phương gần nhất. Người thân cần cung cấp cho bác sĩ đơn thuốc đang dùng, các thuốc đang dùng bao gồm cả thuốc kê toa và thuốc không kê toa.
Nên làm gì nếu quên một liều
Trong trường hợp bạn quên một liều khi đang trong quá trình dùng thuốc hãy dùng càng sớm càng tốt(thông thường có thể uống thuốc cách 1-2 giờ so với giờ được bác sĩ yêu cầu).Tuy nhiên, nếu thời gian đã gần với liều kế tiếp, hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều kế tiếp vào thời điểm đã quy định. Lưu ý không dùng gấp đôi liều lượng đã quy định.
Thận trọng, cảnh báo và lưu ý

Lưu ý chung trong thời kỳ mang thai: Thuốc được sử dụng trong thời kỳ thai nghén có thể gây tác dụng xấu(sảy thai, quái thai, dị tật thai nhi...) đến bất cứ giai đoạn phát triển nào của thai kỳ, đặc biệt là ba tháng đầu. Chính vì vậy tốt nhất là không nên dùng thuốc đối với phụ nữ có thai. Trong trường hợp bắt buộc phải dùng, cần tham khảo kỹ ý kiến của bác sĩ, dược sĩ trước khi quyết định. Xem danh sách thuốc cần lưu ý trong thời kỳ mang thai.
Lưu ý dùng thuốc Thuốc Kedrialb 200g/l trong thời kỳ cho con bú
Lưu ý chung trong thời kỳ cho con bú: Thuốc có thể truyền qua trẻ thông qua việc bú sữa mẹ. Tốt nhất là không nên hoặc hạn chế dùng thuốc trong thời kỳ cho con bú. Rất nhiều loại thuốc chưa xác định hết các tác động của thuốc trong thời kỳ này bà mẹ cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và tham khảo ý kiến của bác sĩ, dược sĩ trước khi quyết định dùng thuốc. Xem danh sách thuốc cần lưu ý trong thời kỳ cho con bú.

Tác dụng phụ
Các tác dụng phụ của Thuốc Kedrialb 200g/l
Cần lưu ý trên đây không phải là danh mục đầy đủ tất cả các tác dụng phụ của Thuốc Kedrialb 200g/l. Trong quá trình sử dụng có thể xảy ra những tác dụng phụ khác mà chưa biểu hiện hoặc chưa được nghiên cứu. Nếu có bất kỳ biểu hiện khác nào về tác dụng phụ không quy định trong hướng dẫn sử dụng, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ.

Tương tác thuốc
Khi sử dụng cùng một lúc hai hoặc nhiều thuốc thường dễ xảy ra tương tác thuốc dẫn đến hiện tượng đối kháng hoặc hiệp đồng.

Khi sử dụng thuốc với các loại thực phẩm hoặc rượu, bia, thuốc lá... do trong các loại thực phẩm, đồ uống đó có chứa các hoạt chất khác nên có thể ảnh hưởng gây hiện tượng đối kháng hoặc hiệp đồng với thuốc. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng thuốc hoặc tham khảo ý kiến của bác sĩ, dược sĩ về việc dùng Thuốc Kedrialb 200g/l cùng thức ăn, rượu và thuốc lá.


Bảo quản Kedrialb

Giống các Human Albumin của các hãng khác Human Albumin Baxter (Áo), Albiomin  Biotest (Đức), Albumin Human Grifols (Mỹ), Kedrialb bảo quản không quá nhiệt độ quá 30 độ C, nhiệt độ tốt nhất là 2 đến 8 độ C.

Các thuốc sau này tiêu thụ trên thị trường Việt Nam thông thường đã nhiệt đới hoá (có thể lưu trữ nhiệt độ thường vùng nhiệt đới)

Thuốc của hãng Kedrion S.p.A sản xuất tại Ý (Italy)

Viết Nhận Xét của Bạn
Bạn đang đánh giá:Kedrialb 20% 50ml Human Albumin (Ý)

Không có bài viết liên quan