Diflazon

63.000 VND

Nhiễm Candida âm đạo 1 liều duy nhất 150mg
Viêm màng não do Cryptococcus
Nhiễm nấm da, đặc biệt biệt là trường hợp nặng, kháng với điều trị tại chỗ.

Hoạt chất : Fluoconazole


Nồng độ - hàm lượng: 150mg


Quy cách đóng gói Hộp 1 vỉ x 1 viên nang cứng

Chỉ định chính: 
Nhiễm candida toàn thân ở những bệnh nhân không có giảm bạch cầu trung tính hoặc bạch cầu trung tính ổn định, gồm cả nhiễm candida tái phát (cả những trường hợp mãn tính) và những dạng khác của nhiễm candida xâm lấn, chẳng hạn nhiễm nấm phúc mạc, nội tâm mạc, khí quản, đường tiết niệu. Thuốc có thể dùng trong trường hợp bệnh nhân bệnh ác tính, hoặc những tình trạng bệnh nhân dễ bị viêm nhiễm nấm, dùng các thuốc độc tế bào và ức chế miễn dịch, những bệnh nhân đang cấp cứu.
Candida niêm mạc bao gồm candida miệng hầu, thực quản, phế quản-phổi không xâm lấn, candida niệu, candida da niêm mạc và candida ở miệng thể teo mãn tính (gồm cả những bệnh nhân nhiễm HIV và bệnh nhân bị suy giảm miễn dịch khác).
Bệnh candida âm đạo (thể cấp và tái phát).
Các bệnh do Cryptococcus bao gồm cả viêm màng não và nhiễm nấm ở các vị trí khác (phổi, da) Fluconazole cũng được dùng cho bệnh nhân bị bệnh AIDS và những bệnh nhân bị suy giảm miễn dịch khác.
Nấm da (đặc biệt là bị nhiễm nấm da nghiêm trọng kháng với liệu pháp điều trị tại chỗ), như nấm da chân, nấm thân, lang ben gây ra bởi nấm da và candida.
Fluconazole cũng được dùng để ngăn ngừa nhiễm candida ở những bệnh nhân đang trải qua giai đoạn cấy ghép tuỷ và những bệnh nhân bị bệnh ác tính, những bệnh nhân này cơ thể bị nhiễm nấm do hoá trị liệu độc tế bào hay xạ trị.
Liều dùng:
Theo chỉ dẫn của bác sỹ.


Sản xuất bởi KRKA - Slovenia

Viết Nhận Xét của Bạn
Bạn đang đánh giá:Diflazon

Không có bài viết liên quan