FERTIPEPTIL 0.1MG/ML

1.300.000 VND
Điều hòa giảm và phòng ngừa tăng sớm hormone luteinize (LH) ở bệnh nhân nữ đang quá trình kiểm soát quá kích buồng trứng trong kỹ thuật hỗ trợ sinh sản.

Thuốc tiêm FERTIPEPTIL 0.1MG/ML

Đóng gói: Hộp 7 ống tiêm 1ML

Thành phần Triptorelin acetate.
Chỉ định/Công dụng Điều hòa giảm và phòng ngừa tăng sớm hormone luteinize (LH) ở bệnh nhân nữ đang quá trình kiểm soát quá kích buồng trứng trong kỹ thuật hỗ trợ sinh sản.

Cách dùng Phác đồ : Tiêm dưới da hàng ngày trước khi bắt đầu kích thích bằng gonadotrophin ngoại sinh. Phác đồ ngắn: Tiêm dưới da hàng ngày và kết thúc vào ngày trước khi tiêm HCG.

Chống chỉ định Quá mẫn với hoạt chất hay một trong các tá dược. Làm sáng tỏ nguyên nhân chảy máu âm đạo trước khi dùng Fertipeptil.
Thận Trọng Các dấu hiệu đầu tiên của sự quá kích, đặc biệt kích thích trong/cuối pha hoàng thể. Khi lái xe, vận hành máy móc. Loại trừ có thai trước khi bắt đầu điều trị. Ngừng cho con bú trước và trong thời gian điều trị.

Phản ứng phụ Nóng bừng kèm đổ mồ hôi, mất ham muốn tình dục, giao hợp đau, khô âm đạo, thỉnh thoảng nổi đốm, nhức đầu, rối loạn cảm xúc, các vấn đề về vận mạch khác, rối loạn giấc ngủ. Viêm tĩnh mạch huyết khối. Nghẽn mạch phổi. Phản ứng dị ứng ở da.

Mức độ X: Các nghiên cứu trên động vật và con người cho thấy có bất thường thai nhi; hoặc có bằng chứng nguy cơ thai nhi dựa trên kinh nghiệm con người; hoặc cả hai điều này; và nguy cơ của việc sử dụng thuốc cho phụ nữ có thai rõ ràng cao hơn bất kỳ lợi ích mang lại nào. Chống chỉ định dùng thuốc này ở phụ nữ có thai hoặc có thể có thai.

Phân loại MIMS Các thuốc khác ảnh hưởng sự điều hòa hormon

Nhà sản xuất Ferring

Viết Nhận Xét của Bạn
Bạn đang đánh giá:FERTIPEPTIL 0.1MG/ML

Không có bài viết liên quan