JEX

340.000 VND

JEX chứa UC-II (Collagen type 2 không biến tính) và các tinh chất quý từ thiên nhiên giúp nuôi dưỡng sụn, tạo chất nhờn, tăng độ bền và dẻo dai cho khớp, tăng sức mạnh của liên kết cơ - gân - sụn khớp.
•  Giảm đau  xương khớp cấp tính và mãn tính.
•  Hỗ trợ điều trị viêm khớp thuoc: viêm xương khớp, viêm đa khớp dạng thấp.
•  Giúp phòng ngừa và làm chậm quá trình thoái hóa xương khớp.

Danh mục: Bổ xương khớp

Collagen type II là thành tố quan trọng trong việc hình thành tính bền chắc, dẻo dai và đàn hồi của sụn khớp. Ngoài ra, collagen type II còn giúp bảo vệ sụn và tế bào màng hoạt dịch chống lại các yếu tố dị hóa, tác hại của các gốc tự do, ngăn chặn các emzyme tiêu hóa protein sụn. Trước đây, các sản phẩm thường được bào chế từ collagen type II thủy phân (collagen biến tính). Tuy nhiên, với phương pháp này collagen chỉ giúp cung cấp axit amin cho quá trình tái tạo sụn khớp, mà không giải quyết được vấn đề quan trọng hơn là sự tiêu hủy collagen do cơ chế miễn dịch trong các bệnh lý viêm khớp, thoái hóa khớp.


Qua nhiều năm nghiên cứu, các nhà khoa học đã tìm ra bước đột phá mới trong điều trị bệnh xương khớp nhờn vào collagen type II không biến tính (UC-II). Collagen type II không biến tính được tinh chế bằng quy trình sử dụng nhiệt độ thấp, không enzyme, giúp collagen giữ nguyên cấu trúc phân tử, có tác dụng hoàn toàn giống collagen type II tự nhiên trong cơ thể và không bị biến đổi khi tiếp xúc với dịch tiêu hóa. Khi được hấp thu vào cơ thể, 53% collagen sẽ được cơ thể dùng để cung cấp dưỡng chất giúp nuôi dưỡng và tái tạo mô sụn tại các khớp, 47% còn lại giữ nguyên cấu trúc phân tử có tác dụng điều chỉnh đáp ứng miễn dịch, bảo vệ collagen type II trong sụn khớp không bị phá hủy, giúp hạn chế sự đào thải gây thiếu hụt collgen type II trong cấu trúc xương khớp.


Jex là viên uống hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp có thành phần collagen type II không biến tính, giúp làm giảm đau nhức các vế vần xương khớp, đồng thời tái tạo và nuôi dưỡng cấu trúc sụn khớp khỏe mạnh. Jex được xem là phương pháp hiệu quả trong việc phòng ngừa, cải thiện và làm chậm quá trình thoái hóa xương khớp, viêm xương khớp và viêm khớp dạng thấp. Không chỉ chứa hàm lượng collagen type II không biến tính ưu việt, Jex còn chứa các tinh chất quý từ thiên nhiên giúp nuôi dưỡng sụn, tạo chất nhờn, tăng độ bền và dẻo dai cho khớp, tăng sức mạnh của liên kết cơ, gân, sụn và khớp cho khung xương chắc khỏe.


Thành phần


- UC-II thuoc: 40 mg.
- White willow bark 15%: 250 mg.
- Curcumin (tumeric extract): 100 mg.
- Bromelain 2400 GDU: 60 GDU.
- Alcolec® F-100 (phosphaidylcholine24%): 50 mg.
- Chondroitin sulfate 90%: 100 mg.
- Tá dược vừa đủ 1 viên nang.


Công dụng


- Giúp nuôi dưỡng sụn, tạo chất nhờn, tăng độ bền và dẻo dai cho khớp.
- Tăng sức mạnh liên kết cơ, gân, sụn khớp.
- Giảm đau xương khớp cấp tính và mãn tính.
- Hỗ trợ điều trị viêm xương khớp, viêm đa khớp dạng thấp.
- Giúp phòng ngừa và làm chậm quá trình thoái hóa xương khớp.


Hướng dẫn sử dụng


- Uống 2 lần/ngày, 1 viên/lần vào sáng, chiều sau bữa ăn.
- Có thể uống 3 viên/ngày trong trường hợp bệnh nặng.
- Nên dùng thường xuyên.


Đóng gói: Lọ 30 viên.


Nhà sản xuất: St.Paul Brands – USA.


Xuất xứ: Mỹ.

Viết Nhận Xét của Bạn
Bạn đang đánh giá:JEX

Không có bài viết liên quan