JOINT FORMULA ADVANCED

1.250.000 VND

Công thức kép giúp làm dịu đau khớp
Giúp giảm hao mòn sụn
Chondroitin cung cấp dinh dưỡng cho các khớp xương
Glucosamin giúp giảm đau khớp hiệu quả

Danh mục: Bổ xương khớp

Joint Formula Advanced


Là tác động kép, tăng cường thêm sức mạnh cho công thức kết hợp Glucosamine & Chondroitin giúp giảm đau khớp hiệu quả, giúp bôi trơn khớp, cung cấp các chất dinh dưỡng cho khớp.


Các tính năng và lợi ích thuoc:  • Công thức kép giúp làm dịu đau khớp

  • Giúp giảm hao mòn sụn

  • Chondroitin cung cấp dinh dưỡng cho các khớp xương

  • Glucosamin giúp giảm đau khớp hiệu quả


Thành phần: bao gồm glucosamine, chondroitin, mangan và boron, cung cấp những lợi ích cho các khớp và giúp làm giảm các triệu chứng viêm xương khớp khác nhau.


Viêm xương khớp được đặc trưng bởi sự thoái hóa khớp và mất sụn. Những thay đổi thoái hóa sụn xuất hiện khi càng lớn tuổi. Sụn trở nên nhạy cảm hơn với sự va chạm mạnh, có thể gây ra các triệu chứng điển hình của viêm xương khớp. Lão hóa làm giảm khả năng phục hồi và tổng hợp sụn bình thường.


Glucosamine  sulfate: là thành phần tự nhiên của khuôn sụn và chất hoạt dịch. Glucosamine đóng vai trò quan trọng đối với độ đàn hồi, khả năng phục hồi cấu trúc của sụn. Bổ sung glucosamine và sulfate giúp giảm hao mòn sụn, tăng tính di động chung và giảm cứng khớp trong thoái hoá khớp.


Thử nghiệm lâm sàng đã chỉ ra rằng 1500 mg glucosamine sulfate cải thiện đáng kể việc giảm đau đớn và các tính năng trong viêm xương khớp. Kết quả cho thấy giảm đau của 20-41%, và tính năng được cải thiện 21-46%. Ngoài ra, glucosamine sulfate có thể có một ảnh hưởng lâu dài bảo vệ, tác động để giảm hao mòn sụn. Một nghiên cứu 8 năm trên 275 bệnh nhân (được công bố trong năm 2008) phát hiện ra rằng việc bổ sung 1500mg/ngày của glucosamine sulfate ít nhất một năm làm giảm nguy cơ đau đầu gối khoảng một nửa.


Chondroitin: như glucosamine là một thành phần tự nhiên của sụn. Chondroitin cũng tham gia vào việc bôi trơn và dinh dưỡng của khớp, và giúp các khớp xương chống lại lực nén.


Mangan  Bo: là những khoáng sản xuất hiện để đóng vai trò trong sức khỏe chung. Mangan là cần thiết cho việc sản xuất các sụn và xương. Boron đóng một vai trò quan trọng trong hóa học make-up của xương và khớp.


 

Viết Nhận Xét của Bạn
Bạn đang đánh giá:JOINT FORMULA ADVANCED

Không có bài viết liên quan