Lactacyd Revitalize

95.000 VND
Dung dịch vệ sinh phụ nữ hàng ngày bổ sung Vitamin E và Collagen, không chỉ làm sạch, giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa mà còn làm tươi mới vùng nhạy cảm, giữ mãi vẻ thanh xuân. Sản phẩm không chỉ làm sạch vùng nhạy cảm mà còn giúp săn chắc da và tạo độ mềm mại.

Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Lactacyd Revitalize


Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Lactacyd Revitalize  là dung dịch vệ sinh phụ nữ hàng ngày bổ sung Vitamin E và Collagen, không chỉ làm sạch, giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa mà còn làm tươi mới vùng nhạy cảm, giữ mãi vẻ thanh xuân. Sản phẩm không chỉ làm sạch vùng nhạy cảm mà còn giúp săn chắc da và tạo độ mềm mại.


Bảo vệ tối đa cho vùng nhạy cảm


Sản phẩm với chiết xuất thiên nhiên giúp làm sạch, khử mùi, giảm ngứa đồng thời giữ ẩm và làm mềm mại, mang lại cảm giác thoải mái và tự tin. Ngoài ra, sữa rửa còn tác dụng nâng cao đồ đàn hồi của da giúp săn chắc vùng kín, giữ ẩm, khử mùi trong những ngày chu kỳ.


Thành phần thiên nhiên


Sản phẩm giúp bổ sung Vitamin E và Collagen giúp nâng cao tính đàn hồi cho da, giúp vùng nhạy cảm luôn mềm mại, săn chắc. Bên cạnh đó, Lactacyd Revitalize thừa hưởng những đặc tính nổi bật của dòng sản phẩm của Lactacyd với chiết xuất từ sữa Lactoserum và Acid Lactid, giúp làm sạch nhẹ nhàng, cho bạn sự thoáng sạch và bảo vệ hàng ngày.


An toàn, dễ sử dụng


Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Lactacyd Revitalize có độ an toàn cao và không gây khô, thích hợp cho việc sử dụng hàng ngày. Thêm vào đó, người sử dụng đánh giá cao về các tính năng của sản phẩm như sử dụng tiện lợi, có mùi thơm nhẹ, mang lại cảm giác dễ chịu, có thể dùng rửa nhiều lần trong ngày và thích hợp cho mọi độ tuổi.


Hương thơm dịu nhẹ


Hương thơm nhẹ nhàng, tự nhiên của Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Lactacyd Revitalize mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu, tự tin và thoải mái.


Công dụng  • Vệ sinh phụ nữ hàng ngày giúp cân bằng sinh lý của niêm mạc, nhẹ nhàng rửa sạch âm hộ và bảo vệ bạn khỏi ngứa ngáy, rát bỏng, mùi khó chịu, tạo cảm giác dễ chịu, tự tin, thoải mái.

  • Vệ sinh phụ nữ thời kỳ hành kinh

  • Vệ sinh phụ nữ sau sanh, giúp phòng ngừa nhiễm trùng

  • Giúp săn chắc da và tạo độ mềm mại.

  • Phụ khoa : điều trị hỗ trợ viêm âm đạo, huyết trắng, viêm âm hộ, ngứa âm hộ.


Hướng dẫn sử dụng  • Dùng như xà bông nước, rửa lại bằng nước sạch. Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Lactacyd Revitalize có thể dùng rửa nhiều lần trong ngày.

  • Thích hợp cho mọi độ tuổi.

  • Chỉ sử dụng bên ngoài

Viết Nhận Xét của Bạn
Bạn đang đánh giá:Lactacyd Revitalize

Không có bài viết liên quan