Megafort 20mg

160.000 VND
MEGAFORT 20MG điều trị rối loạn cương dương, trạng thái mất khả năng đạt được và duy trì cương cứng đủ để giao hợp. Để thuốc có hiệu quả, cần có kích thích tình dục.

Thuốc MEGAFORT 20MG


Lưu ý: Hiện thay thế bằng SOSNAM, tất cả giống Megafort từ nhà sản xuất, thành phần, chỉ khác tên đặt.


Thuốc điều trị rối loạn cương dương.


Thành phần : Tadalafil 


Đóng gói: 4 viên/hộp


Chỉ định: Rối loạn cương dương, trạng thái mất khả năng đạt được và duy trì cương cứng đủ để giao hợp. Để thuốc có hiệu quả, cần có kích thích tình dục..


Liều dùng:
10 mg/lần/ngày. Tăng đến 20 mg hoặc giảm xuống 5 mg/lần/ngày tùy đáp ứng. Hiệu quả có thể duy trì đến 24 giờ sau khi dùng. Bệnh nhân suy thận/gan: không quá 10 mg/lần/ngày.


Cách dùng: Có thể dùng lúc đói hoặc no: Uống thuốc với nhiều nước (trong hoặc ngoài bữa ăn), có thể sử dụng 30 phút-12 giờ trước khi sinh hoạt tình dục.


Chống chỉ định:
Quá mẫn với thành phần thuốc. Phụ nữ, trẻ < 18t. Đang dùng dẫn xuất nitrat, thuốc hạ huyết áp alpha-blocker (doxazosin, tamsulosin). Suy gan nặng, huyết áp thấp, đột quỵ, nhồi máu cơ tim. Người đã được khuyến cáo không nên sinh hoạt tình dục.


Thận trọng:
Xác định tiền sử loạn chức năng cương dương, các căn nguyên tiềm ẩn & tình trạng tim mạch trước khi điều trị. Bệnh nhân bị rối loạn chảy máu, loét tiêu hóa. Nếu thuốc gây cương kéo dài (> 4 giờ), dù có đau hay không cũng phải tới trung tâm y tế để điều trị. Suy tim, đau thắt ngực, huyết áp > 170/100mmHg hoặc < 90/50mmHg: không dùng. Thuốc làm giảm/mất thị lực tạm thời. Khi lái xe/vận hành máy móc.


Phản ứng có hại: Nhức đầu, khó tiêu, chóng mặt, đỏ mặt, ngạt mũi, đau lưng, đau cơ.


Tương tác thuốc:
Ketoconazol, ritonavir, erythromycin, clarithromycin, itraconazol, nước ép quả nho. Rifampicin, carbamazepin. Antacid (Mg/Al hydroxyd). Dẫn xuất nitrat.

Viết Nhận Xét của Bạn
Bạn đang đánh giá:Megafort 20mg

Không có bài viết liên quan