Kính chào và hân hạnh phục vụ Quý khách.

Thuốc Tiện Lợi trình bày giới hạn phạm vi tư vấn của mình mong Quý khách hiểu và ủng hộ.

Với thực tế hoạt động, đa số khách hàng ghé thăm trang web, hiếm khi mua hàng trên mạng, đặc biệt là ngành thuốc. Khi có dịp tôi sẽ trình bày tại sao người Việt ít mua trên mạng và nhất là ngành liên quan đến sức khỏe (dù rằng Thuốc Tiện Lợi chỉ bán thuốc chính hãng, không bán thuốc xách tay, không rõ nguồn gốc), cộng với nguồn lực hạn chế nên chúng tôi không thể tư vấn và trả lời hết các câu hỏi của Quý khách, chúng tôi cố gắng đưa các bài viết sao cho đầy đủ nhất ngõ hầu Quý khách tiện tham khảo.

Các câu hỏi chúng tôi ưu tiên tập trung vào việc phục vụ người mua hàng của Thuốc Tiện Lợi, còn những câu hỏi mang tính chất chung chung, hoặc chuyên sâu khi bệnh nhân đi khám ở phòng mạch, bệnh viện hay bác sĩ, vui lòng hỏi những nơi đó. Sự tư vấn với không đầy đủ thông tin chẳng khác nào giống thầy bói ôm chân voi rồi lại phán "con voi giống cột nhà". Với lại trong ngành dược, y tế, thuốc rất phong phú, chúng tôi không đủ cơ sở để trả lời tất cả. Mong Quý khách hàng hiểu và thông cảm, đừng hỏi kiểu 'đố nhau" hoặc không tin bác sĩ. Bác sĩ khám cho  bệnh nhân, xét nghiệm và cho toa bệnh nhận, thu tiền phí của bệnh nhân chứ đâu phải Thuốc Tiện Lợi. Do vậy không có gì là cho không, cũng không có bữa cơm trưa miễn phí (cách nói của Tây).

Vài dòng tự trình bày giới hạn trách nhiệm của mình để mong Quý khách thông cảm, hiểu và chia sẽ. Khách đã mua thuốc ở đâu đó vui lòng tự tham khảo và hỏi nơi bán, nơi ra toa giúp. Chúng tôi sẽ làm hết sức mình nhưng chỉ trong giới hạn nguồn lực khả năng và hợp logic của việc phục vụ mua bán mà thôi.

Cảm ơn Quý khách đã ghé thăm và tham khảo thông tin tại Thuốc Tiện Lợi.