SUPERCAL BONE FOOD

305.000 VND
Supercal Bone Food giúp bổ sung canxi cho người bị loãng xương, còi xương, chống mỏi cơ, đau cơ, Sản phẩm đặc biệt tốt cho những người có nhu cầu canxi cao như vận động viên, người hút thuốc hay ăn chay, ăn kiêng, tuổi thiếu niên đang phát triển, phụ nữ mang thai và cho con bú, phụ nữ trên 35 tuổi.
Danh mục: Bổ xương khớp

Thông tin sản phẩm


Supercal Bone Food có công dụng cho thuoc:
- Bệnh loãng xương. 
- Bệnh còi xương. 
- Giảm mật độ xương (đặc biệt phụ nữ sau mãn kinh) 
- Phụ nữ mang thai và cho con bú. 
- Mỏi cơ, đau cơ, đau đầu, căng vai và chuột rút cơ. 
- Mệt mỏi, bồn chồn, kích thích và trầm cảm. 
- Huyết áp cao (dùng theo chỉ dẫn của bác sĩ) 
- Đặc biệt tốt cho những người có nhu cầu canxi cao như vận động viên, người hút thuốc hay ăn chay, ăn kiêng, tuổi thiếu niên đang phát triển, phụ nữ mang thai và cho con bú, phụ nữ trên 35 tuổi.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH VÀ TƯƠNG TÁC: Nếu bạn có tiền sử sỏi thận hãy tham khảo ý kiến thầy thuốc trước khi bổ sung canxi.

LIỀU DÙNG 
Người lớn: 1 - 4 viên/ngày trước bữa ăn, buổi sáng và buổi tối hoặc theo chỉ dẫn của thầy thuốc. 
Chú ý: Liều buổi tối là cần thiết để tránh bài xuất xương.  Supercal Bone Food được khuyên dùng nếu bạn đang trong một chương trình kiểm soát mật độ xương. Mất xương được phát hiện mất nhiều hơn 11% vào ban đêm. Mức canxi thấp nhất là về đêm và có thể bị ảnh hưởng bởi nồng độ hormone cortisol. Những phát hiện này đem lại những hy vọng mới cho những người bị loãng xương.

THÔNG TIN TÁC DỤNG 

Nhu cầu canxi tăng do: 
• Chế độ ăn nhiều protein, uống nhiều cafe, đường tinh, rượu và đồ uống có cacbonat. 
• Thức ăn có hàm lượng Oxalat/phylate cao: rau bina, cà rốt, cám, ngũ cốc, đậu, đậu phộng. 
• Một số thuốc – thyroxin, corticosteroid (prednisolon) và aspirine. 

Xương khỏe mạnh cần nhiều canxi. Supercal là công thức bổ sung đa lượng các chất dinh dưỡng cho xương. Supercal chứa các dạng Canxi dễ hấp thu kết hợp với các yếu tố quan trọng cần thiết giúp hấp thu Canxi và đảm bảo chăm sóc cho xương tốt nhất. 

Canxi Hydroxiapatite – là một dạng tự nhiên của canxi (bò New Zealand) và được xử lý đông khô không có hóa chất. Toàn bộ xương đã được kiểm nghiệm thường qui để loại bỏ kim loại nặng. Hidroxiapatite là kết hợp canxi protein thật sự được tìm thấy trong xương. Canxi hidroxiapatite là cầu nối giữa các tế bào xương tạo ra sức mạnh cho xương. Nó được hấp thu tốt và chứa rất nhiều chất khoáng trong xương như canxi, phosphate, magie và flo. Một nhóm bệnh nhân được điều trị bằng canxi hidroxiapatite và cho thấy có tăng đáng kể cốt xương trong khi nhóm đối chứng không dùng canxi vẫn bị mất xương. 

Canxi xitrat – là dạng dễ hấp thu của Canxi, được axit hóa để đảm bảo hấp thu tối đa canxi đặc biệt cho những người có giảm axit dạ dày. Canxi xitrat có thể hấp thu tới 66% các loại canxi cacbonat thông thường. 

Magiê cũng là một thành phần quan trọng của xương và cần cho hoạt động của Vitamin D. Trong Supercal chứa canxi và magiê theo tỷ lệ 2:1. Ở những bệnh nhân loãng xương thì hàm lượng Magiê thấp. 

Canxi và magiê cũng rất quan trọng với chức năng vận động, đặc biệt là cho sự co giãn cơ. 

Kẽm và magiê là rất quan trọng đối với các Enzym liên quan đến việc cấu thành và duy trì xương và giúp cải thiện mật độ xương khi sử dụng Canxi trong thời gian dài. 

Vitamin D là cần thiết cho việc hấp thu Canxi trong bữa ăn và khoáng chất cho xương. Sự thiếu vitamin D dẫn đến mất cân bằng khoáng chất trong xương và làm tăng việc gẫy xương và liên quan các bệnh loãng xương, còi xương. 

Vitamin K là cần thiết cho việc tổng hợp protein xương để liên kết canxi trong xương. Hàm lượng vitamin K thấp gắn liền với bệnh loãng xương. 

Bo là lượng nhỏ khoáng chất cần thiết cho hoạt động của vitamin D và nó cũng góp phần làm giảm mất mát canxi. Một nghiên cứu cho thấy bổ sung vào chế độ ăn cho phụ nữ sau mãn kinh 3mg Bo một ngày đã giảm bài xuất canxi niệu 44% và tăng mức oestrogen hoạt động sinh học, cả hai điều trên cho thấy Bo có hiệu quả trong việc chống lại bệnh loãng xương. 

Horsetain cung cấp nguồn silic dioxit hữu cơ, một khoáng chất quan trọng cho việc hình thành collagen. Collagen là thành phần thiết yếu của xương và silic dioxit cũng có thể rất quan trọng trong việc vôi hóa xương. 

Mộc tặc - một thảo dược cung cấp silic hữu cơ dạng sinh học. Silic là một chất nối ngang sinh học góp phần canxi hóa xương.

Viết Nhận Xét của Bạn
Bạn đang đánh giá:SUPERCAL BONE FOOD

Không có bài viết liên quan