ReGenesisMax

185.000 VND
ReGenesisMax là thuốc bổ, chính xác là thực phẩm chức năng dùng phụ nữ mang thai của tập đoàn dược phẩm lớn nhất Tây Ban Nha Exeltis, một trong những dòng sản phẩm được bán chạy nhất tại Châu Âu
Danh mục: Mẹ và bé

Thuốc bổ bà bầu ReGenesisMax


Đóng gói : hộp 2 vỉ x 15 viên (30 viên)


Sản xuất tại Tây Ban Nha


Đứa con là niềm hi vọng tương lai, là đích sống của tất cả các bậc làm cha làm mẹ. Để đứa con chào đời khỏe mạnh, thông minh và đầy đủ dưỡng chất, nền tảng của sự phát triển, bạn hãy sử dụng sản phẩm này, một nghiên cứu ứng dụng nổi tiếng của Laboratorios Linconsa S.A với chất lượng EU

Dinh dưỡng thai kỳ là tối quan trọng từ lúc mang thai tới lúc con cất tiếng khóc chào đời. Dinh dưỡng thai kỳ để nuôi bào thai phát triển từ một tế bào thành một cơ thể hoàn chỉnh, khi ra đời con yêu mới khoẻ mạnh, thông minh như mong muốn của người bố, người mẹ chúng ta. Dinh dưỡng đầy đủ cũng sẽ giúp tạo đủ sữa cho trẻ bú sau đẻ, trẻ chóng lớn và ít ốm đau. Bữa ăn khi mang thai rất rất quan trọng mẹ ạ, cần đẩy đủ, thay đổi thường xuyên và đủ chất. Nhưng có một bí mật nho nhỏ mà mẹ chưa để ý, dù bữa ăn, thức ăn tốt khi mang thai hàng ngày có chế biến cầu kỳ, công phu đến đâu, thì do cách chế biến, sở thích riêng, chất lượng thức ăn khác nhau nên vẫn có những nguy cơ thiếu hụt một số vi chất thiết yếu cho con.

Thấu hiểu nỗi lo của mẹ, ReGenesisMax cung cấp và hỗ trợ mẹ bổ sung hàng loạt các vi chất quý giá cho sự phát triển của con yêu, bao gồm Axit Folic (B9) 400 mcg, Canxi uống riêng, Sắt 14 mg, Đồng 1 mg, Măng-gan 1mg, Kẽm 10 mg, Vitamin B1 11 mg, Vitamin B2 mg Vitamin B3 mg Vitamin B5 mg Vitamin B6 mg Vitamin B12mcg Vitamin C mg Vitamin D3 IU Vitamin E IU Vitamin H (B8) mcg iodine mcg vitamin A IU DHA mg EPA mg Selen 55 mcg.

Bố và mẹ mang thai có thể yên tâm với ReGenesisMax sẽ giúp bổ sung các vitamin và khoáng chất đặt biệt là DHA cần thiết cho phụnữ chuẩn bị mang thai, phụ nữ mang thai và phụ nữ cho con bú. Đồng thời cũng giúp tăng trưởng và phát triển não và mắt ở thai nhi và trẻ bú mẹ, ngăn ngừa dị tật ống thần kinh ở thai nhi.


Nhà sản xuất: LABORATORIOS LICONSA S.A, Miralcampo, 7, Pol.Ind. Guadalajara, Tây Ban Nha.

Viết Nhận Xét của Bạn
Bạn đang đánh giá:ReGenesisMax

Không có bài viết liên quan