Hemorrhostop

360.000 VND
Hemorrhostop có tác dụng điều trị trĩ, giảm cơn đau và loại bỏ tình trạng viêm nhiễm cục bộ, giảm thiểu tình trạng sưng và ngứa.

Hemorrhostop

Thuốc Hemorrhostop là thuốc bôi có thành phần chính bao gồm keo sáp ong, sáp ong, hạt dẻ ngựa, lô hội, bơ hạt mỡ, dầu hạt nho, dầu bạc hà, dầu hoa khói.  và 1 số tá dược khác vừa đủ. Thuốc có tác dụng điều trị trĩ, giảm cơn đau và loại bỏ tình trạng viêm nhiễm cục bộ, giảm thiểu tình trạng sưng và ngứa.


Hemorrhostop giúp cải thiện lưu thông máu, hỗ trợ giảm sưng, đau búi trĩ, nhanh chóng khôi phục thành mạch máu và cầm máu, hỗ trợ ngăn ngừa tình trạng loãng máu, ngoài ra sản phẩm còn giúp củng cố thành tĩnh mạch

Chống chỉ định
Không sử dụng thuốc cho những trường hợp quá mẫn cảm với bất kì thành phần nào của thuốc

Liều dùng và cách sử dụng
Tùy theo mức độ nặng nhẹ của trĩ, bạn có thể bôi kem Hemorrhostop ngày 1-2 lần. Khi sử dụng, để đạt hiệu quả cao bạn cần chú ý những vấn đề sau:

Rửa hậu môn sạch sẽ và lau khô trước khi thoa kem bôi trĩ

Chỉ lấy một lượng kem bôi trĩ của Nga vừa đủ thoa vào khu vực hậu môn. Không thoa kem Hemorrhostop quá nhiều gây kích ứng hậu môn mà kem không thẩm thấu hết lại dính vào đáy quần gây ẩm ướt khó chịu.

Sử dụng Hemorrhostop bạn nên kết hợp uống nhiều nước, tăng cường rau xanh trong bữa ăn để chống táo bón, đẩy lùi bệnh trĩ.

Tác dụng không mong muốn
Bạn có thể gặp phải 1 số phản ứng dị ứng khi dùng thuốc  Hemorrhostop, nên liên hệ với bác sĩ nếu tình trạng xảy ra nghiêm trọng.

Sử dụng cho phụ nữ mang thai và cho con bú
Không khuyến cáo sử dụng thuốc cho phụ nữ có thai và cho con bú. Nếu cần sử dụng, hãy hỏi ý kiến bác sĩ để được cân nhắc giữa lợi ích và nguy cơ.

Sử dụng cho người lái xe và vận hành máy móc
Nhìn chung thuốc không ảnh hưởng tới khả năng lái xe và vận hành máy móc.

Bảo quản

Bảo quản thuốc ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp

Hạn sử dụng

Hạn dùng 36 tháng kể từ ngày sản xuất

Viết Nhận Xét của Bạn
Bạn đang đánh giá:Hemorrhostop

Không có bài viết liên quan