VIGOMAN

260.000 VND
VIGOMAN chỉ định cho trường hợp nam giới có các biểu hiện của tình trạng mãn dục nam thuoc: giảm khối lượng cơ, mệt mỏi, trầm cảm, giảm khả năng hoạt động thể lực, hay buồn ngủ sau khi ăn tối, giảm hiệu suất công việc, giảm khả năng tình dục…

1.Thành phần thuoc: Hải mã, lộc nhung, hồng sâm, linh chi.


2.Công dụng: Bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực.


3.Tác dụng:


Hải mã:
- Là một trong các vị thuốc hàng đầu trong nhóm thuốc bổ thận dương.
- Hải mã có tác dụng tăng cường khả năng tình dục ở nam giới do tác dụng kích thích hoạt động của trung khu tình dục ở tuyến yên. Có khả năng kích thích và giúp nam giới giao hợp được lâu hơn.
- Chất Docoxahexaenoic Acid có trong Hải mã là một trong các vật liệu căn bản để sản sinh tinh trùng.
- Ngoài ra Hải mã còn có tác dụng nâng cao sức khỏe nhờ tác dụng trong việc chống đỡ mệt mỏi, tái tạo hồng cầu, chống lão hóa và tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể .


Lộc nhung:
- Theo quan điểm đông y, Lộc nhung có tác dụng sinh tinh, bổ tủy, ích huyết, thường được dùng trong các trường hợp cơ thể bị hư tổn, nam giới hư hao, tinh kém, di mộng tinh.
- Chứa chất Creatinin có tác dụng tăng cường sức dẻo dai bền bỉ trong các hoạt động thể lực, kéo dài thời gian giao hợp, tăng cường và hồi phục sức khỏe sau căng thẳng và kiệt sức.
- Chứa chất Rantarin có tác dụng làm giảm phiền muộn và chất Aphrodisiac có tác dụng tăng ham muốn tình dục.
- Đặc biệt Lộc nhung có tính chất như một kích thích tố sinh dục nam.


Hồng sâm:
- Là một loại nhân sâm được bào chế theo phương pháp cổ truyền từ những loại nhân sâm được lựa chọn và có chất lượng tốt nhất.
- Làm gia tăng sức dẻo dai và kéo dài thời gian giao hợp một cách đáng kể.
- Với khả năng làm phục hồi lại sự dẫn truyền của các xung động thần kinh, Nhân sâm có khả năng điều trị chứng liệt dương do tổn thương thần kinh trong các bệnh lý như tiểu đường, nghiện rượu…
- Tác dụng như một kích thích tố sinh dục nam, có tác dụng làm gia tăng ham muốn về tình dục.


Linh chi:
- Là vị thuốc bổ có tác dụng lên hầu hết các hệ cơ quan trong cơ thể.
- Được dùng trong các trường hợp mệt mỏi, suy nhược, tiểu đường, huyết áp, gan, bệnh trên hệ tiêu hóa, thần kinh, tim mạch, chuyển hóa…
- Linh chi có ảnh hưởng tốt lên hệ miễn dịch, nâng cao hoạt tính của đại thực bào và lympho bào, tác dụng như một chất chống oxy hóa giúp khử các gốc tự do trong cơ thể, do vậy nó có khả năng chống lão hóa, ngăn ngừa ung thư, bình ổn các chức năng chủ yếu của cơ thể, tăng sức đề kháng và tính thích nghi của cơ thể đối với môi trường.


4. Chỉ định:
- Nam giới có các biểu hiện của tình trạng mãn dục nam: giảm khối lượng cơ, mệt mỏi, trầm cảm, giảm khả năng hoạt động thể lực, hay buồn ngủ sau khi ăn tối, giảm hiệu suất công việc, giảm khả năng tình dục…
- Các trường hợp yếu sinh lý, hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương
- Tăng cường sinh lực, bồi bổ cơ thể.


5. Trình bày: Lọ 30 viên nang cứng


6. Cách dùng:
- Uống mỗi ngày 1-2 viên sau khi ăn.
- 2-3 viên mỗi ngày
- Có thể dùng liên tục 3-6 tháng.

Viết Nhận Xét của Bạn
Bạn đang đánh giá:VIGOMAN

Không có bài viết liên quan