Kính chào Quý khách, cảm ơn Quý khách đã ủng hộ và mua hàng của Thuốc Tiện Lợi trong thời gian hơn 7 năm qua. Với sự thay đổi và thăng trầm của thị trường, chúng tôi chọn cho mình phân khúc khách hàng đặc biệt, khách cần các thuốc mà thị trường không sẵn có, đó là thuốc đặc trị.

Tiêu chí và khách hàng

Thuốc Tiện Lợi chuyên cung cấp thuốc đặc trị, thuốc cho bệnh nhân mà các nhà thuốc, chuỗi nhà thuốc thông thường không có hàng để bán, thậm chí bệnh viện cũng không có. Quy mô của mảng thuốc này nhỏ, rất phân mảnh, và nhu cầu không thể nhiều được. Những nơi lớn và tập trung như bệnh viện nhiều lúc không dám trữ vì ít dùng mà để lâu thì hết hạn sử dụng.

Hình chụp tại nhà thuốc của Bệnh Viện Chợ Rẫy năm 2014

Phạm vi phục vụ

Chúng tôi phục vụ khách hàng trên phạm vi cả nước, bệnh thì không chừa một ai, nếu có, và không phân biệt xa gần và giàu nghèo.

Một khi bị bệnh mà kiếm thuốc ở các nhà thuốc gần nhà, thậm chí bệnh viện cũng không có, Quý khách có thể tin là chúng tôi tìm được thuốc đó, chính hãng, có hoá đơn, ngoại trừ khi công ty hết hàng tại Việt Nam. Trong trường hợp hết hàng, mong Quý khách thông cảm, Thuốc Tiện Lợi cũng như các đơn vị bán hàng cũng mong có hàng để bán cho khách nhưng có nhiều lý do bất khả kháng.

Các lý do không nên chọn Thuốc Tiện Lợi

Vì các giới hạn hiển nhiên về khoảng cách và các sản phẩm thay thế, nên khi khách hàng cần thuốc thông thường vui lòng mua thuốc gần nhà, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Đại đa số các thuốc Quý khách thấy trong toa đều là thuốc thông thường hay là thuốc phổ thông.

Thêm một lý do nữa không chọn khi mua hàng tại Thuốc Tiện Lợi, đó là Thuốc Tiện Lợi không bán hàng xách tay, hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc, giá rất rẻ, rẻ hơn có khi vài chục đến hơn năm mươi phần trăm so với thuốc chính hãng

Tại sao chọn Thuốc Tiện Lợi

Chúng tôi cảm ơn Quý khách hàng ủng hộ và sau đây là lý do Quý khách hàng chọn Thuốc Tiện Lợi

  1. Thuốc có nguồn gốc rõ ràng, chỉ bán hàng công ty
  2. Thuốc xuất hoá đơn VAT khi có yêu cầu
  3. Đảm bảo việc bảo quản theo yêu cầu của nhà sản xuất
  4. Giá theo chính sách giá công ty, không nâng giá ngoài khung cho phép

Lịch sử kinh doanh Thuốc Tiện Lợi

Tiền thân chúng tôi cũng là nhân viên trong ngành dược, cũng là bệnh nhân đi tìm mua thuốc, nhận thấy có nhiều thuốc đặc trị khó tìm kiếm, khó mua nên khởi nghiệp ngõ hầu cung cấp thuốc cho Quý khách hàng.

Kinh doanh thuốc là ngành kinh doanh có điều kiện và để xuất hoá đơn cho khách hàng, chúng tôi thành lập công ty để nhập hàng và xuất hàng từ các đối tác hợp pháp khác nhau.

Thuốc Tiện Lợi hiện đã phục trên 50.000 khách hàng và trong số đó có nhiều khách hàng dùng thuốc đặc trị vẫn tin dùng.

Nhân đây, Thuốc Tiện Lợi rất lấy làm hân hạnh được phục vụ Quý khách mảng thuốc đặc trị này, dù quy mô tính ra trên toàn thị trường thì rất nhỏ và chúng tôi vẫn tiếp tục nổ lực để trung thành với lợi ích của khách hàng, giúp bệnh nhân giảm được nỗi đau càng nhiều càng tốt.