Cảm ơn Quý khách đã mua thuốc ở Thuốc Tiện Lợi

 
Chúng tôi ý thức được sứ mệnh của mình là cung cấp cho Quý khách sự hài lòng, tiện lợi và yên tâm khi dùng thuốc của Thuốc Tiện Lợi và chỉ thanh toán sau khi nhận và kiểm tra giao nhận chi tiết.

Thuốc là mặt hàng đặc biệt, liên quan trực tiếp đến sức khỏe, nên chúng tôi có thể bảo thủ trong việc bán hàng cho khách hàng vì đó là trách nhiệm của chúng ta, người bán và người mua, do vậy việc bán thuốc và giao tận nhà vẫn có ràng buộc và hạn chế nhất định rất mong Quý khách hàng thông cảm và hợp tác.Và cũng vì thuốc là mặt hàng có chủng loại phong phú, đa dạng, nhiều thuốc khó tìm, lưu trữ ở môi trường lạnh nên việc tìm và mua trên mạng cũng gặp khó khăn như ở nhà thuốc. Cái mình cần không có, thuốc không cần lại có và vì tuyệt đại đa số khách đa phần mua trực tiếp, số lượng mua trên mạng rất ít, thậm chí rất ít nên cũng gây trở ngại cho việc đủ số lượng để phục vụ kiểu công nghiệp. Mong Quý khách và bà con thông cảm, mọi thứ chưa thể tự động như đặt hàng ở nước ngoài được.Khi đến với chúng tôi Quý khách sẽ được:

  1. Mua thuốc có thông tin sử dụng xem trước
  2. Đúng thuốc, giá tốt (không phải giá rẻ nhất), tùy đơn thuốc và thời điểm thông thường rẻ hơn thị trường khoảng 5-10%
  3. Được tư vấn dùng thuốc (có giới hạn vì bác sĩ ra toa là người quyết định)
  4. Có quyền từ chối nhận hoặc đổi thuốc (tùy theo thuốc và thỏa thuận trước khi giao hàng)
  5. Có chính sách tốt, giá tốt cho khách hàng thân thiết, mua hàng lâu dài
  6. Quý khách quản lý và theo dõi thông tin, lịch sử mua thuốc trên website theo tài khoản riêng

Với tôn chỉ “tiện” và “lợi” đích thực cho Quý khách hàng, phục vụ hết mình, chia sẽ gánh nặng chi phí thuốc phần nào đó, chúng tôi mong muốn được khách hàng ủng hộ và hợp tác. Sự hợp tác và ủng hộ của Quý khách hàng, niềm vui khi thấy khách hàng hết bệnh, có sức khỏe là nguồn động viên to lớn để giúp anh em y dược, giao hàng cảm thấy cuộc sống thêm ý nghĩa.

Vì sao thuốc giá tốt chứ không phải giá rẻ nhất?

Nhân đây, chúng tôi muốn chia sẽ với khách hàng chúng tôi có thể cung cấp thuốc có giá tốt chứ không phải giá rẻ nhất. Chúng tôi có và các hãng dược, cam kết cung cấp chính hãng, giá tốt và quản lý bán hàng, hoạt động hiệu quả, phục vụ khách hàng tận nhà. Chúng tôi không cung cấp thuốc rẻ nhất vì thuốc được kiểm tra kỹ càng nguồn gốc xuất xứ, thuốc không quá hạn cũng như không cận ngày sản xuất, không phải thuốc trôi nổi, được bảo quản môi trường phù hợp và không cung cấp các dòng sản phẩm đang còn nghi ngờ, chưa được thực tế kiểm định, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của Quý khách hàng.

Lưu ý

Qua quá trình bán hàng, chúng tôi có hiệu chỉnh một số hoạt động để phù hợp thực tế, cụ thể là đa phần người mua thuốc muốn nhận hàng vào buổi tối hoặc cuối tuần, bản thân anh em dược sỹ chúng tôi đang công tác, việc bàn hàng qua mạng hiện chưa phải là việc chính mà sẽ phát triển theo nhu cầu thị trường nên quy mô chưa đủ lớn, nên chúng tôi chỉ nhận giao hàng theo thỏa thuận và tập trung vào cuối tuần, buổi tối (ở khu vực Sài Gòn).

Xem chi tiết giao hàng

Cám ơn Quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ, Quý khách và Thuốc Tiện Lợi muốn có hợp tác lâu dài để hai bên cùng có lợi, Quý khách vào website thuoctienloi.vn, mail đến [email protected], gọi 0909610736