Chào Quý khách,

Thuốc là sản phẩm đặc biệt vì liên quan trục tiếp đến sức khỏe và hiện nay trên thị trường nhiều nhà, nhiều trang web bán online không rõ nguồn gốc và đảm bảo chất lượng nên sự nghi ngờ của Quý khách là có cơ sở.

 

Heading 1

Tuy nhiên, nếu chúng ta không có niềm tin thì một người mạnh khỏe (ví dụ do nhầm lẫn tên hoặc ghi kết quả) trên phiếu khám là bị bệnh thì về nhà do lo sợ mà từ không bị bệnh mà thành bị bệnh rồi. Ngược lại một người đang thật sự bị bệnh nhưng có bác sĩ tâm lý hoặc sự kiện nào đó khích lệ hoặc quá vui họ cũng quên đi bệnh của mình và cảm thấy khỏe hắn lên.

Trong ngành y dược, khi nghiên cứu tác dụng của thuốc cũng có hiện tượng đó và gọi là \”hiệu ứng giả dược\”. Và ngay cả là uống thuốc thật mà nghe nói là thuốc giả, hoặc sợ thuốc giả thì cũng giảm tác dụng của thuốc đi bội phần.

Do vậy Thuốc Tiện Lợi mong muốn Quý khách hàng hãy tin tưởng vào thuốc của chúng tôi cung cấp, hoặc đến của hàng trực tiếp để mua.
Một khi đã mua thuốc (kể cả mua nơi khác), Quý khách cứ giữ lại bao bì, vỉ, vỏ, hóa đơn sau một thời gian hãy bỏ sọt rác. Để so sánh thuốc thật giả có thể so sánh giống tiền thật tiền giả, nếu có một tờ tiền giả, chúng ta có thể không biết, nhưng nếu có tiền thật kế bên thì khi soi từng chi tiết sẽ thấy sự khác biệt cho dù nhỏ. Hoặc sau này nghi ngờ thuốc giả, Quý khách có thể đem đến nhà thuốc, người quen để đối chiếu, so sánh. Việc làm này của Quý khách cũng giúp cho cơ quan hữu quan dễ dàng truy tìm cô lập ra nguồn gốc thuốc giả nếu có.

 

Heading 1 – 2

Nếu Quý khách thực sự ở xa, Quý khách có thể đặt hàng trên web và nên theo các hướng dẫn trên để hợp tác bảo vệ quyền lợi của mình.

Thuốc Tiện Lợi xin cảm ơn.

 

paragraph in block / block mới edit dc chữ và background

 

hello, block here

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.