Vì quyền lợi chính đáng của khách hàng Thuốc Tiện Lợi chấp nhận đổi trả thuốc cho khách hàng trong một số điều kiện sau:

  1. Thời gian đổi trả thuốc từ khi mua đến khi đổi trả trong vòng 1 tuần
  2. Hoàn tiền 100% giá trị đổi trả ghi trong đơn cho khách hàng. Chúng tôi không thu mua loại thuốc với giá rẻ hơn hoặc ép khách hàng phải bán với giá rẻ hơn giá đã mua.
  3. Thuốc đổi trả phải còn đầy đủ hộp bao bì, nguyên niêm phong (nếu thuốc thuộc dạng có niêm phong). Bao bì ở tình trạng không được móp méo hư hỏng hoặc dơ bẩn hoặc rách
  4. Các loại thuốc hoặc các sản phẩm cần bảo quản lạnh (dưới 8 độ C) hoặc thuốc tiêm, dịch truyền, thuốc đặc trị (rất ít người dùng) không thuộc diện được đổi trả.
  5. Khi đổi trả hàng vui lòng trình bày ngày mua để đối chiếu sổ sách đúng ngày đã bán và camera, tốt nhất là có đơn hàng đã in và đã đưa Quý khách.
  6. Việc đổi trả chặt chẽ để loại trừ thuốc giả, thuốc không rõ nguồn gốc vào hệ thống từ đó đảm bảo chất lượng thuốc cho tất cả Quý khách.
Thuốc là sản phẩm đặc biệt ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của khách hàng do vậy Thuốc Tiện Lợi khuyến cáo các Quý khách mua hàng một cách cẩn thận sau khi đã có toa thuốc đầy đủ để tránh trường hợp đổi trả bất đắc dĩ. Chúng tôi khác với các hệ thống hoặc nhà thuốc khác (mà họ cho đổi trả thoải mái) bởi vì chúng tôi xác định rõ Sức khỏe là trên hết nên việc hủy bỏ thuốc (mất mát tiền bạc) nếu cần thì cứ làm, không thu mua hàng trôi nổi, không thu hồi, không ép mua lại giá rẻ để đẩy rủi ro cho người mua kế tiếp. Quý khách có thể hình dung nếu vì lợi nhuận hoặc giá rẻ mà mua phải thuốc bảo quản không tốt, uống hoặc truyền vào bệnh nhân nguy hiểm thế nào nếu chẳng may trục trặc xảy ra. Thuốc một khi đã bán đến tay Quý khách hàng, mà Quý khách hàng đâu phải ai cũng biết cách bảo quản thuốc đúng quy định, rồi quay trở lại bán cho khách hàng kế tiếp, luân hồi rủi ro trong hệ thống. Các hệ thống hoặc nhà thuốc một khi đã thu hồi chẳng ai dám đảm bảo là hủy hết số thuốc đó để hạn chế rủi ro cả, thường thì sẽ bán (đẩy) cho khách hàng kế tiếp. Khi chúng ta xuề xòa hoặc chủ quan thì sai sót có thể xảy ra, nhất là đối với khách hàng mua thuốc về không biết bảo quản để lâu đem bán lại cho người khác hoặc kẻ xấu trà trộn đem thuốc xấu, không rõ nguồn gốc bán lại cho khách hàng khác. Nhất là đối với thuốc đặc trị, chúng tôi có gặp một số khách hàng (bệnh nhân) bị bệnh nặng mua thuốc về, dùng không hết sau thời gian điều trị bệnh nhân đem lại đổi nhưng chúng tôi buộc phải từ chối, thà mất tiền nhưng tất cả đều ngủ ngon.

Cảm ơn Quý khách đã tin dùng và ủng hộ Thuốc Tiện Lợi. Chính sách trên có thể ban đầu ảnh hưởng đến quyền lợi một số khách hàng nhưng bảo vệ được toàn thể Quý khách trước những rủi ro không đáng có.