Giới thiệu về chính sách đổi trả thuốc

Vì quyền lợi chính đáng của khách hàng, khách hàng hoàn toàn có quyền được đổi trả nếu không phải lỗi của mình. Tuy nhiên vì thuốc là loại hàng hoá đặc biệt, Quý khách hàng cân nhắc cẩn thận trước khi quyết định trước khi mua thuốc.

Các điều kiện đổi trả thuốc

Chúng tôi, Thuốc Tiện Lợi chấp nhận đổi trả thuốc cho khách hàng trong một số điều kiện sau:

  1. Thời gian đổi trả thuốc từ khi mua đến khi đổi trả trong vòng 1 tuần kể từ ngày bán
  2. Hoàn tiền 100% giá trị đổi trả ghi trong đơn cho khách hàng. Chúng tôi không thu mua loại thuốc với giá rẻ hơn hoặc ép khách hàng phải bán với giá rẻ hơn giá đã mua.
  3. Thuốc đổi trả phải còn đầy đủ hộp bao bì, nguyên niêm phong (nếu thuốc thuộc dạng có niêm phong). Bao bì ở tình trạng không được móp méo hư hỏng hoặc dơ bẩn hoặc rách
  4. Các loại thuốc hoặc các sản phẩm cần bảo quản lạnh (dưới 8 độ C) hoặc thuốc tiêm, dịch truyền, thuốc đặc trị (rất ít người dùng) không thuộc diện được đổi trả. Các loại dịch truyền sẽ truyền vào máu trực tiếp nên độ rủi ro cao, nhất là khi thuốc không được bảo quản đúng cách.
  5. Khi đổi trả hàng vui lòng trình bày ngày mua, hoá đơn hoặc bất kỳ chứng từ giao nhận nào đó để đối chiếu sổ sách đã bán và nếu cần đối chiếu cả camera.
  6. Việc đổi trả chặt chẽ để loại trừ thuốc giả, thuốc không rõ nguồn gốc vào hệ thống từ đó đảm bảo chất lượng thuốc cho tất cả Quý khách.

Thuốc là sản phẩm đặc biệt ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của khách hàng do vậy Thuốc Tiện Lợi khuyến cáo các Quý khách mua hàng một cách cẩn thận sau khi đã có toa thuốc đầy đủ để tránh trường hợp đổi trả bất đắc dĩ.

Chúng tôi khác với các hệ thống hoặc nhà thuốc khác (mà họ cho đổi trả thoải mái) bởi vì chúng tôi xác định rõ Sức khỏe là trên hết nên việc hủy bỏ thuốc (mất mát tiền bạc) nếu cần thì cứ làm, không thu mua hàng trôi nổi, không thu hồi, không ép mua lại giá rẻ để đẩy rủi ro cho người mua kế tiếp.

Quý khách có thể hình dung nếu vì lợi nhuận hoặc giá rẻ mà mua phải thuốc bảo quản không tốt, uống hoặc truyền vào bệnh nhân nguy hiểm thế nào nếu chẳng may trục trặc xảy ra, nên tốt nhất và an toàn nhất là loại bỏ, huỷ bỏ khỏi lưu thông trên thị trường.

Cảm ơn Quý khách đã tin dùng và ủng hộ Thuốc Tiện Lợi. Chính sách trên có thể ban đầu ảnh hưởng đến quyền lợi một số khách hàng nhưng bảo vệ được toàn thể Quý khách trước những rủi ro không đáng có, mà chúng ta có thể tránh khỏi nếu như không tiếc tiền khi huỷ thuốc.